HỒNG SÂM CỦ KHÔ HỘP THIẾC Daedong-300g Good (40~50củ) (Hộp)

Hãng: Daedong  |  Tình trạng: Còn hàng
2.300.000₫
Freeship đơn hàng từ 800,000đ
Mô tả
Thông tin Xuất xứ : Hàn Quốc Hãng sản xuất: Daedong Korea Ginseng Co.,ltđ Trọng lượng: 300gr Thành phần - Hộp gồm 10 củ “sâm tốt”...

Thông tin

Xuất xứ : Hàn Quốc

Hãng sản xuất: Daedong Korea Ginseng Co.,ltđ

Trọng lượng: 300gr

Thành phần

- Hộp gồm 10 củ “sâm tốt” cao cấp được chế biến từ sâm tươi trồng tại Geumsan “vựa sâm chất lượng tốt nhất” Hàn quốc, các củ sâm được nén chặt hàm lượng nước dưới 15%, hình dáng đều, đẹp hai chân rõ ràng.

Công dụng

- Hồng sâm củ khô hàn quốc daedong 300gr bồi bổ, tăng cường sức khỏe với người bình thường, cho cơ thể khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng thể trạng cơ thể

- Hồng sâm củ khô hàn quốc daedong 300gr giảm căng thẳng mệt mỏi, cho tinh thần tỉnh táo tập trung trí tuệ

- Công dụng của hồng sâm củ khô daedong 300gr cân bằng đường huyết trong máu, cân bằng huyết áp cao, thấp về bình thường

- Hồng sâm củ khô daedong 300gr giảm nguy cơ các bệnh tai biến tim mạch, xơ vữa mạch đồng thời kích thích phân giải cholesterol về trạng thái bình thường

- Chống lão hóa suy giảm chức năng sinh lý

- Đặc biệt, hồng sâm củ khô daedong 300gr có khả năng ngăn ngừa ung thư bằng cách hạn chế khả năng phát tán của các tế bào lạ.

Hướng dẫn

- Có nhiều cách dùng sâm khô như nhai, ngậm, sâm khô ngâm rượu, hồng sâm khô ngâm mật ong, hầm canh, sâm thái lát hãm trà,... Liều dùng hàng ngày là từ 4 - 5gr ( 2-3 lát) mỗi ngày.

  • Ngậm lát sâm khô: Củ sâm khô có thể dùng ngậm, nhai trực tiếp, rất tiện dụng. Có thể cho 1-2 lát sâm vào cốc nước ấm để lát sâm mềm ra, uống như trà rồi nhai lát sâm, cho thêm chút mật ong để hương vị thơm ngon hơn.
  • Sâm khô ngâm mật ong: Một cách sử dụng sâm khô rất phổ biến nữa đó là thái lát củ sâm khô rồi đem ngâm với mật ong. Đậy kín nắp và đợi 3 tháng là có thể đem ra ăn. Sâm củ khô ngâm mật ong có công dụng rất tốt cho sức khỏe và đặc biệt là rất tốt cho dạ dày, hệ tiêu hóa,*
  • Sâm khô ngâm rượu: Cách ngâm rượu sâm khô rất đơn giản, chỉ cần cho củ sâm vào bình và đổ rượu ngập sâm là được. Ngâm rượu sâm củ khô theo tỷ lệ 100g sâm khô nguyên củ ngâm với 3 - 4 lít rượu. Sau 3 tháng là có thể uống được, mỗi ngày nên uống 1 chén 50ml, trước hoặc sau khi ăn. 


HƯỚNG DẪN MUA HÀNG: Xem tại đây 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: